Hủy

EPRO GẶP GỠ IRINGO - THƯƠNG HIỆU ĐỒ CHƠI TRÍ TUỆ "ĐÌNH ĐÁM" CỦA HÀN QUỐC

Thứ tư, 06/11/2019

     Trong buổi làm việc đầu tiên tại Hàn Quốc, đại diện EPRO – Tổng Giám đốc Ngô Thị Mỹ Hạnh đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với lãnh đạo Doanh nghiệp IRINGO – một thương hiệu đồ chơi trí tuệ nổi tiếng của Hàn Quốc.

     Với sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm giáo dục trí tuệ theo phương pháp học STEM/STEAM, đại diện EPRO – Tổng Giám đốc Ngô Thị Mỹ Hạnh đã dành nhiều tâm huyết để tìm kiếm các sản phẩm giáo dục vượt trội tại Hàn Quốc. Cuộc gặp gỡ giữa EPRO và IRINGO đã thực sự đem lại hiệu quả. Hai bên đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm về giáo dục và tìm ra nhiều điểm sáng để nâng cao chất lượng dịch vụ mà cả hai đang cung cấp.

     Qua buổi gặp, đại diện IRINGO đánh giá cao những thành công của EPRO trong quá trình phát triển các sản phẩm học tập ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy STEM/STEAM là: E-Robot Coding và Touch English! tại Việt Nam. Bà Ngô Thị Mỹ Hạnh cũng đã có cơ hội được tham quan không gian trưng bày các sản phẩm ấn tượng nhất của IRINGO như các khối hình 3D: siêu nhân, các đồ vật, con vật, nhà cửa, phương tiện giao thông…Tất cả đều gần gũi với trẻ em, luyện cho trẻ cách quan sát và tính logic khi lắp ráp các khối hình.

Bà Ngô Thị Mỹ Hạnh - Tổng Giám đốc EPRO ( phía ngoài cùng bên trái) cùng lãnh đạo IRINGO

     IRINGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp 3D của Hàn Quốc, ra đời từ năm 1998. Thương hiệu đã được thế giới công nhận và xuất khẩu sang nhiều nước có nền giáo dục tiên tiến như: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Úc…Điểm đột phá lớn ở các sản phẩm của IRINGO là những khối lắp ráp 3D thông minh, có thể xoay chuyển các góc độ, tạo nên nhiều hình dạng khác nhau. Điều này giúp trẻ tăng khả năng tưởng tượng, sự sáng tạo, trí tuệ và cảm xúc.

     Các sản phẩm IRINGO có hội tụ đủ các yếu tố cần thiết để ứng dụng giảng dạy STEM/STEAM. (Trong đó, S- science (khoa học), T- technology (công nghệ), E - engineering (kỹ thuật) và M - maths (toán học) , A – art (nghệ thuật). Đây đều là những sản phẩm độc đáo mà EPRO muốn hướng tới

     Buổi trao đổi giữa EPRO và IRINGO đã ghi nhận nhiều thành công. Qua đó, thỏa thuận hợp tác giữa hai bên sẽ được cân nhắc trong thời gian tới.

register