Hủy

Thư mời hợp tác

Thứ năm, 03/05/2018

Kính gửi Quý Đối tác,

Công ty TNHH Phát triển và Phân phối các sản phẩm Giáo dục Epro kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Đối tác.

Với tinh thần và trách nhiệm nhân văn cao cả, Epro mong muốn góp phần phát triển hệ thống giáo dục Việt Nam theo kịp thời đại và vươn ra tầm thế giới.

Là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm Giáo dục đặc biệt là Giáo dục Mầm non, Epro mang trong mình triết lý kinh doanh “Hợp tác phát triển bền vững” đem đến thành công cho mọi đối tác. Chúng tôi tâm niệm rằng sự thành công của Quý đối tác cũng chính là sự thành công của chính chúng tôi.

Chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác đến các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có mong muốn cùng thực hiện dự án Tiếng Anh Mầm non Touch English! trong thời gian sắp tới.

Là sản phẩm Tiếng Anh chuyên biệt dành riêng cho trẻ em Mầm non, Touch English! đang được triển khai tại nhiều trường trên địa bàn Hà Nội như: Hệ thống Mầm non Vinschool, trường Mầm non những ngón tay bay –FFS, trường Mầm non Ben Ben Tây Hồ,...

Chúng tôi đề xuất 3 hình thức hợp tác như sau:

1.Hợp tác phân phối, tổ chức các Chương trình, khóa học Tiếng Anh Mầm non Touch English!

2.Hợp tác phân phối các sản phẩm của bộ chương trình Touch English!

3.Hợp tác Franchise thương hiệu Touch English!

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Phát triển và Phân phối các Sản phẩm Giáo dục Epro tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp giữa chúng tôi và Quý vị.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Văn phòng giao dịch:
Công ty TNHH Phát triển và Phân phối các Sản phẩm Giáo dục Epro

- Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Tầng 3 – Tòa 25T1 – Hoàng Đạo Thúy – Q. Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ trụ sở TP. Hồ Chí Minh: Tầng 12 – Tòa nhà Pico – 20 Cộng Hòa – P.12 – Q.Tân Bình – TP/HCM.

register