Hủy

EPRO TRAO CHỨNG CHỈ GIẢNG DẠY GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CÔNG NGHỆ ĐỢT 2 - THÁNG 7

Thứ bảy, 28/07/2018

Vào ngày 27/07 vừa qua, Công ty Epro đã tổ chức Lễ trao chứng chỉ Giảng dạy chương trình Tiếng Anh Touch English! cho các giáo viên đã hoàn thành Khóa đào tạo giảng dạy Tiếng Anh Công nghệ trong tuần qua.

Buổi lễ có sự tham gia của ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên gia của Công ty EPRO, các Giám đốc Trung tâm Tiếng Anh được chuyển giao chương trình, cùng toàn thể các thầy cô đăng ký tham gia Khóa đào tạo.

Với mục tiêu nâng cao năng lực chuyên môn và chất lượng quản lý cho Quý Trung tâm đối tác, Khóa đào tạo tập trung vào:
•    Nâng cao kiến thức chuyên sâu và hiểu biết về các chương trình giáo dục của Epro.
•    Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn về phương pháp giảng dạy, kỹ năng tổ chức cho trẻ làm quen với các chương trình Tiếng Anh công nghệ.
•    Hướng dẫn cách chuẩn bị bài giảng và soạn giáo án trước khi lên lớp.
•    Giải đáp các thắc mắc, khó khăn liên quan trong quá trình giảng dạy chương trình.

Chỉ sau khóa học ngắn nhưng với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ chuyên gia phía Epro cùng sự nỗ lực của các thầy cô, khóa học đã kết thúc hết sức thành công.

Công ty Epro chúc mừng các thầy cô đã hoàn thành xuất sắc khóa học với đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin mang đến những tiết học cuốn hút và hữu ích nhất cho con trẻ.

Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và tràn đầy nhiệt huyết để gieo thêm thật nhiều mầm non kiến thức, giúp các con “Chạm tiếng anh, Chạm cả thế giới”!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ:

Thực hiện: MKT Team
 

register