Hủy

EPRO Tổ Chức Thành Công Buổi Lễ Ký Kết Với 10 Đối Tác Lớn Tại Thị Trường Phía Bắc

Thứ ba, 24/07/2018

Sáng ngày 24/07/2018, Công ty TNHH Phát triển và Phân phối các sản phẩm Giáo dục Epro đã trân trọng tổ chức buổi Lễ ký kết hợp đồng hợp tác và trao chứng nhận triển khai Chương trình giáo dục Tiếng Anh Công nghệ và Lập trình Robot.

Với mục đích đánh dấu cột mốc quan trọng và khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững trong triển khai các mô hình giáo dục theo xu hướng 4.0, buổi lễ đã có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, CBNV Công ty EPRO và đặc biệt là 10 đối tác lớn tại thị trường miền Bắc

Phát biểu khai mạc Lễ ký kết hợp tác, Tổng Giám đốc Công ty Epro, bà Lê Thị Thu Huyền đã chia sẻ về xu hướng giáo dục thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Theo bà “giáo dục phải là đầu tàu dẫn dắt xã hội phát triển, tuy nhiên hiện tại, các chuyên gia đầu ngành đánh giá nền giáo dục Việt Nam vẫn đang chỉ loay hoay ở mức 1.5 đến 2.0 so với mức 4.0 tiến đến 5.0 của thế giới.” Nhận thức rõ thực trạng đáng buồn này, Công ty Epro hiện đang tiên phong trong công cuộc phát triển và phân phối mô hình giáo dục Tiếng Anh Công nghệLập trình Robot theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0. “Đây chính là chìa khóa mở ra cánh cửa để bắt kịp nền giáo dục thế giới, bắt kịp xu thế thời đại mà Epro tin tưởng trao lại chìa khóa này cho các Quý đối tác.”

Cũng trong buổi lễ, bà Jenny Quỳnh, Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục New Better Way cũng có những nhận định về chương trình Tiếng Anh Công nghệ của Epro:
•    Chương trình được Sở GD&ĐT thẩm định và cấp phép giảng dạy cho trẻ mầm non
•    Chương trình sử dụng công nghệ 4.0, sử dụng màn hình cảm ứng mang lại hứng thú học tập cho học sinh
•    Nội dung chương trình lồng ghép bản sắc văn hóa Việt Nam. Tất cả các chủ đề, hình ảnh, video đều mang đậm hình ảnh văn hóa, con người rất Việt Nam
•    Chương trình được biên soạn theo khung của Bộ GD&ĐT, trẻ được học song song Tiếng Việt và Tiếng Anh với cùng một nội dung, giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn, nhớ lâu hơn.

Đây là những điểm mạnh ấn tượng mà theo bà sẽ giúp Touch English! nhanh chóng chạm đến hầu hết các học sinh trên địa bàn triển khai chương trình.

Cuối cùng là phần chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của ông Nguyễn Việt Vương, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Tư vấn du học PCI Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên. Chỉ sau một năm triển khai thành công các chương trình giáo dục 4.0 của EPRO, đã bao phủ hầu như toàn bộ các trường học ở thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Ông Vương cho biết thành tựu bước đầu này có được nhờ vào chất lượng chương trình tốt, sự hỗ trợ tận tình của Công ty Epro cùng với quan điểm đồng nhất từ cấp quản lý đến giáo viên rằng: Làm giáo dục phải đặt chữ tâm lên hàng đầu. “Mỗi ngày chúng tôi đều hăng say làm việc cùng với niềm vui được gieo mầm kiến thức cho con trẻ. Chính điều này đã làm nên động lực phát triển lớn mạnh cho Alpha Edu”. Kết thúc lời phát biểu, ông cũng chúc mừng toàn thể đối tác tham gia ký kết vì đã tìm được định hướng phát triển đúng đắn trong tương lai.

Làm giáo dục muốn thành công là phải có tâm và có tầm” câu nói tâm đắc này của Tổng Giám đốc Lê Thị Thu Huyền trong phần khai mạc buổi lễ cũng chính là triết lý kinh doanh mà công ty Epro luôn muốn truyền đạt lại đến các Quý đối tác. 

Công ty Epro cung cấp một “cái tầm” vững mạnh từ bộ chương trình chất lượng được nhiều Sở GD&ĐT trên cả nước thẩm định và phê duyệt, gói đào tạo chuyên môn đạt chuẩn quốc tế cho đến bộ học liệu chuẩn mực kết hợp công nghệ hiện đại 4.0. EPRO đặt niềm tin rằng Quý đối tác sẽ dùng cái tâm nhiệt thành với sự nghiệp giáo dục để nâng tầm hơn nữa mô hình giáo dục Tiếng Anh Công nghệ và Lập trình Robot này, góp phần xây dựng một nền giáo dục sáng lạn, một nền giáo dục 4.0 cho thế hệ con em trong tương lai không xa.

Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp với phần lễ ký kết và trao chứng nhận cho các đối tác. Công ty Epro hy vọng mối quan hệ hợp tác của đôi bên sẽ ngày càng bền chặt và lớn mạnh hơn nữa.

Cùng EPRO nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ:


Toàn cảnh buổi lễ ký kết hợp tác với sự tham dự của BLĐ, CBNV Công ty EPRO và đại diện đến từ 10 đối tác thị trường Miền Bắc.


Tổng Giám đốc - Lê Thị Thu Huyền chia sẻ tại buổi lễ: “Làm giáo dục muốn thành công là phải có tâm và có tầm


Bà Jenny Quỳnh - Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục New Better Way chia sẻ cảm nhận ấn tượng về các sản phẩm của EPRO


Ông Nguyễn Việt Vương - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Tư vấn du học PCI, một trong những đơn vị đang triển khai thành công các sản phẩm của EPRO chia sẻ kinh nghiệm.


Đại diện Công ty EPRO và Công ty EDUTECH ký kết hợp đồng


Đại diện Công ty EPRO và Trung tâm ngoại ngữ One World ký kết hợp đồng


Đại diện Công ty EPRO và Công ty Cổ phần giáo dục Global Hitech Genius ký kết hợp đồng


Đại diện Công ty EPRO và Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển GEC ký kết hợp đồng


Đại diện Công ty EPRO và Trung tâm Anh ngữ Beelink ký kết hợp đồng


Đại diện Công ty EPRO và Trung tâm Anh ngữ Better Way ký kết hợp đồng


Đại diện Công ty EPRO và Công ty Như Quỳnh ký kết hợp đồng


Đại diện Công ty EPRO và các đối tác chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ ký kết.

Thực hiện: MKT Team

register