Hủy

EPRO TỔ CHỨC KÝ KẾT THÀNH CÔNG VỚI 8 ĐỐI TÁC LỚN TẠI VIỆT NAM

Thứ tư, 26/09/2018

Sáng ngày 26/09/2018, nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của Tập đoàn giáo dục EGROUP, Công ty TNHH Phát triển và Phân phối các sản phẩm Giáo dục Epro đã long trọng tổ chức buổi Lễ ký kết hợp đồng hợp tác triển khai Chương trình giáo dục Tiếng Anh Công nghệ và Lập trình Robot.

Với mục đích đánh dấu cột mốc quan trọng và khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững trong triển khai các mô hình giáo dục theo xu hướng 4.0, buổi lễ đã có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, CBNV Công ty EPRO và đặc biệt là 08 đối tác lớn của EPRO trên cả nước.

Phát biểu khai mạc Lễ ký kết hợp tác, Tổng Giám đốc Công ty Epro, bà Lê Thị Thu Huyền đã chia sẻ về xu hướng giáo dục thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. bà Huyền chia sẻ: “Có thể nói hiện nay công nghệ đã len lỏi vào đởi sống con người, từ nay đến năm 2025, 1/3 lượng công việc của xã hội sẽ do Robot đảm nhiệm. Công nghệ có thể làm cho cuộc sống của con người dễ dàng, thuận lợi hơn và hiệu quả lao động cao hơn, chính con người tạo ra công nghệ và điều khiển công nghệ”. Nhận thức rõ thực trạng này, Công ty Epro hiện đang tiên phong trong công cuộc phát triển và phân phối mô hình giáo dục Tiếng Anh Công nghệ và Lập trình Robot theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0. “Đây chính là chìa khóa mở ra cánh cửa để bắt kịp nền giáo dục thế giới, bắt kịp xu thế thời đại mà Epro tin tưởng trao lại chìa khóa này cho các Quý đối tác.”

Cũng trong buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hậu Giám đốc Công ty TNHH IBE-ONE đã có những nhận định về sự hợp tác giữa Egroup - Epro cùng các đối tác: "Tôi vô cùng tự hào khi được hợp tác cùng Tập đoàn Egroup và Công ty Epro với những con người chân thành đã không ngần ngại chia sẻ. Tôi tin tưởng dưới sự dẫn dắt của Công ty cùng các đối tác để đưa trí tuệ và sức mạnh của Giáo dục để sánh ngang tầm với những ngành nghề khác để kích thích sự phát triển cho tổ quốc". Bà cũng xin thay mặt các đối tác gửi lời cảm ơn nồng nhiệt đến Tập đoàn Egroup, Công ty Epro. Chúc các anh, chị đối tác sẽ có những sự phát triển vượt bậc trong tương lai và có những sự chia sẻ ngày càng khăng khít hơn để giúp nền giáo dục của chúng ta ngang tầm quốc tế

Cuối cùng là phần chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bà Phạm Thị Tú Anh, Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Phát triển Kỹ năng Nam Anh - Trung tâm Anh ngữ Beelink. Sau chỉ 2 tháng triển khai chương trình, Touch English! đã thu hút hơn 200 học sinh trên địa bàn huyện Thanh Trì theo học tại trung tâm và hơn 600 học sinh theo học tại các trường tiểu học do Beelink kết hợp mở lớp tại trường. Bà Tú Anh cho biết thành tựu bước đầu này có được nhờ vào chất lượng chương trình tốt, sự hỗ trợ tận tình của Công ty Epro. “Đến thời điểm hiện tại tôi đã coi các anh, chị Công ty Epro như những thành viên trong gia đình để có thể chia sẻ những khó khăn và những bước phát triển tiếp theo của chương trình Touch English! đến hàng triệu học sinh tại Thanh Trì”. Kết thúc lời phát biểu, bà cũng chúc mừng toàn thể đối tác tham gia ký kết vì đã tìm được định hướng phát triển đúng đắn trong tương lai.

Giáo dục chính là cầmlĩnh vai trò dẫn dắt, định hướng sự phát triển của xã hội” chia sẻ của Tổng Giám đốc Lê Thị Thu Huyền trong phần khai mạc buổi lễ cũng chính là động lực mà công ty Epro luôn muốn truyền đạt đến các Quý đối tác. 

Công ty Epro cung cấp một bộ chương trình chất lượng được nhiều Sở GD&ĐT trên cả nước thẩm định và phê duyệt, gói đào tạo chuyên môn đạt chuẩn quốc tế cho đến bộ học liệu chuẩn mực kết hợp công nghệ hiện đại 4.0. EPRO đặt niềm tin rằng Quý đối tác sẽ dùng cái tâm nhiệt thành với sự nghiệp giáo dục để nâng tầm hơn nữa mô hình giáo dục Tiếng Anh Công nghệ và Lập trình Robot này, góp phần xây dựng một nền giáo dục sáng lạn, một nền giáo dục 4.0 cho thế hệ con em trong tương lai không xa.

Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp với phần lễ ký kết và trao chứng nhận cho các đối tác. Công ty Epro hy vọng mối quan hệ hợp tác của đôi bên sẽ ngày càng bền chặt và lớn mạnh hơn nữa.

Cùng EPRO nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ:


Quang cảnh buổi lễ ký kết hợp tác với sự tham dự của BLĐ, CBNV Công ty EPRO và đại diện đến từ 08 đối tác tại Việt Nam.


Tổng Giám đốc - Lê Thị Thu Huyền chia sẻ tại buổi lễ: “Giáo dục chính là cầmlĩnh vai trò dẫn dắt, định hướng sự phát triển của xã hội


Bà Nguyễn Thị Hậu, Giám đốc Công ty TNHH IBE-ONE đã có những nhận định về chương trình Tiếng Anh Công nghệ của Epro.


Bà Phạm Thị Tú Anh, Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Phát triển Kỹ năng Nam Anh - Trung tâm Anh ngữ Beelink, một trong những đơn vị đang triển khai thành công các sản phẩm của EPRO chia sẻ kinh nghiệm.


Đại diện Công ty EPRO và Công ty TNHH IBE-ONE ký kết hợp đồng


Đại diện Công ty EPRO và Công ty cổ phần phát triển giáo dục Esmart ký kết hợp đồng


Đại diện Công ty EPRO và trường mầm non Aplus ký kết hợp đồng


Đại diện Công ty EPRO và Công ty TNHH MTV PAS ký kết hợp đồng


Đại diện Công ty EPRO và Trung tâm Anh ngữ Ekivi ký kết hợp đồng


Đại diện Công ty EPRO và Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Trí Tuệ Việt ký kết hợp đồng


Đại diện Công ty EPRO và các đối tác chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ ký kết.

Thực hiện: MKT Team

register