Hủy

E-ROBOT CODING CHƯƠNG TRÌNH HỌC LẬP TRÌNH ĐƯỢC NHIỀU NHÀ TRƯỜNG, TRUNG TÂM LỰA CHỌN CHO NĂM HỌC MỚI

Thứ tư, 01/08/2018

Giáo dục phải là đầu tàu dẫn dắt xã hội phát triển”, điều này càng đúng hơn trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ khi mà khoa học công nghệ đạt đến một tầm cao mới và con người buộc phải trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để đi trước đón đầu làn sóng phát triển của xã hội trong kỷ nguyên 4.0. 

Nhận thức rõ vấn đề cấp thiết này ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Epro chú trọng xây dựng mô hình giáo dục áp dụng những tiến bộ công nghệ 4.0 nhằm “nâng tầm trí tuệ” cho người Việt. Một trong số đó chính là E-Robot Coding – Chương trình học lập trình với Robot thông minh Albert kết hợp phương pháp STEM trong giảng dạy.

Với chương trình học được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia uy tín, giáo trình – học liệu áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, E-Robot Coding đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của học sinh – phụ huynh. Hiện tại, chương trình đã được triển khai tại nhiều trường học, trung tâm như: Hệ thống trường Mầm non STEAMe GARTEN, Trường Mầm Non Việt Hàn Montessori, Hệ thống trường liên cấp Hoa Sen Hà Tĩnh, Hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders,…

Chỉ sau một thời gian, E-Robot Coding đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phụ huynh, học sinh và giáo viên. Các con nhanh chóng tiến bộ về cả kiến thức, kỹ năng và thái độ, thể hiện tiềm năng của những nhà sáng chế tương lai. Đây chính là động lực để Công ty Epro phát triển hơn nữa chương trình giáo dục Tiếng Anh Công nghệLập trình Robot bắt kịp xu hướng thời đại.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại các trường học đã triển khai thành công chương trình học lập trình E-Robot Coding:


Hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders triển khai chương trình học lập trình E-Robot


E-Robot Coding tại hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax English


E-Robot Coding tại hệ thống trường mầm non song ngữ Việt Hàn


E-Robot Coding tại hệ thống trường liên cấp Hoa Sen - Hà Tĩnh


Tiết học mẫu E-Robot Coding tại hệ thống trường Quốc tế Global


Tiết học mẫu E-Robot Coding tại trường mầm non Vương Quốc Xì Trum


Tiết học mẫu E-Robot Coding tại trường mầm non Khang Nhi...

Quý đối tác, nhà trường, trung tâm có nhu cầu sử dụng chương trình lập trình cho trẻ nhỏ E- Robot Coding vui lòng liên hệ theo thông tin:

  • Công ty TNHH Phát triển và Phân phối các sản phẩm Giáo dục EPRO
  • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 0969179192
  • Điện thoại: 024 666 03 108

register