Hủy

Trải nghiệm Bộ học liệu Tiếng Anh - Touch English cho trẻ Mầm non

Thứ hai, 13/06/2016

Sáng 12/6, Trường TH-THCS-THPT Chu Văn An đã phối hợp cùng với Công ty TNHH Phân phối và Phát triển các sản phẩm Giáo dục Epro triển khai trải nghiệm Bộ học liệu Tiếng Anh Touch English cho trẻ Mầm non tại TP.HCM. Chương trình đã thu hút rất đông các bé trong độ tuổi mầm non tham gia.

Touch English! là một bộ phần mềm học liệu điện tử tương tác thông minh giúp ích cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi tiếp xúc với Tiếng Anh một cách hết sức dễ dàng và hiện đại. Touch English! cũng cho thấy ứng dụng này có sự phối kết hợp hài hoà giữa lý luận và thực tiễn, phần nào giải quyết được bài toán Tiếng Anh mầm non của Việt Nam hiện nay. Qua thực tế cho thấy, Touch English! được sử dụng hết sức dễ dàng, ngay khi tải về trên các kho ứng dụng là có thể trải nghiệm được. Ứng dụng có thể hoạt động tốt trên các thiết bị thông minh hiện nay như điện thoại, máy tính bảng, máy vi tính để bàn… 

Trong dịp này, quý phụ huynh và các bé tham gia hội thảo cũng rất hào hứng đến một số hoạt động rèn luyện kỹ năng hè, những chương trình tuyển sinh các cấp mà Trường TH-THCS-THPT Chu Văn An đang triển khai. Được biết, đây là ngôi trường có uy tín tại khu vực Quận Bình Tân.

Theo: giaoduc.edu.vn

register